HẠNG MỤC KHÁC

1/ VÁCH KÍNH:

Vách kính là sản phẩm vách ngăn độc đáo, được thiết kế với khối màu trong suốt, tạo nên bức tường mở, tinh khiết và sáng tạo. Điểm đặc biệt của vách ngăn kính này là khả năng chịu lực, chống va đập, và chịu trọng tải lớn, đồng thời khả năng chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Quá trình xử lý vách kính bằng lò nhiệt độ cao kết hợp với làm nguội nhanh chóng bằng khí nén giúp tạo ra sức căng bề mặt, nâng cao khả năng chịu lực và chống va đập.

Vách kính là giải pháp linh hoạt cho việc trang trí và cải tạo không gian trong các công trình kiến trúc. Việc thi công vách kính không chỉ dễ dàng mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Ứng dụng của vách kính khung nhôm đa dạng, bao gồm:

 • Vách kính mặt dựng làm tường kính cho các tòa nhà cao tầng.
 • Vách kính ngăn phòng trong công sở, trung tâm thương mại, và sảnh của các tòa nhà lớn.
 • Vách kính mặt tiền cho biệt thự và nhà phố thông thường.
 • Vách kính cho phòng tắm, tạo điểm nhấn trong không gian nội thất.

Thi công vách kính

Vách kính đẹp

Vách kính Việt Minh Long thi công

2/ MẶT DỰNG:

 • Mặt dựng có tên gọi khác là vách kính mặt dựng hay tường kính, được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm mua sắm,.. thay thế cho những bức tường bao quanh xưa cũ.
 • Mặt dựng này sẽ đem lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn cho không gian. Với mặt dựng bằng kính, không gian của căn phòng như được khuếch tán rộng hơn, sang chảnh hơn.

Thi công mặt dựng

3/ LAN CAN KÍNH:

 • Lan can hay tay vịn là một công trình kiến trúc-xây dựng tương đối kiên cố, đóng vai trò như là một rào cản ở rìa một bức tường dưới một mái nhà hoặc, sân thượng, ban công, cầu, cầu thang hoặc cấu trúc khác. Trường hợp lan can được xây dựng hay lắp đặt trên mái nhà, nó chỉ đơn giản có thể là một phần của một bức tường bên ngoài liên tục theo của bề mặt mái nhà.
 • Trong lịch sử, lan can ban đầu được sử dụng để bảo vệ tòa nhà khỏi bị tấn công quân sự, nhưng ngày nay chúng được sử dụng chủ yếu để ngăn chặn sự lây lan của đám cháy, bảo đảm sự an toàn của con người khi đứng ở một độ cao nhất định.

Lan can kính

Lan can kính đẹp

Lan can kính Việt Minh Long thi công

4/ CỬA KÍNH: 

 • Cửa kính cường lực là một loại cửa được làm từ kính cường lực đã được mài, khoan lỗ, khoét góc kết hợp với những phụ kiện như tay nắm, bản lề sàn, khóa sàn, kẹp….
 • Kính cường lực là loại kính cao cấp có độ cứng gấp 4 -5 lần kính thường nên có khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.
 • Cửa kính cường lực thường được sử dụng làm cửa chính, cửa thông phòng, cửa cabin tắm,… tại các công trình như tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, nhà ở, cửa hàng,…

Cửa kính

Cửa kính đẹp

Mẫu cửa kính phòng tắm đẹp

°  °  °  °  °

SỞ HỮU BỘ CỬA NHÔM CÓ TIÊU CHUẨN KHẮT KHE NHẤT

GỌI NGAY VIỆT MINH LONG !